SAINT-MAUR-DES-FOSSES (94100)-NHÀ RIÊNG KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI 285M² SỬ DỤNG-IVACL0408

Ngày đăng: 23/ 08/ 2016 - Người đăng: Doan Huy

Diện tích: 285 m2

Số lượng phòng ngủ: 6 phòng

Số lượng phòng tắm: 3 phòng

Số lượng garages: 4 garages

Loại hình dịch vụ: Dịch vụ nhà đất bán,

Loại bất động sản: Bất động sản hạng cao cấp,

Khu vực: Saint-Maur-des-Fossés,

Địa lý: Pháp,

Nhà riêng nằm giữa khuôn viên vườn, kiến trúc hiện đại, được xây dựng vào cuối năm 1990 và được tân trang lại hoàn toàn mới năm 2015 với nguyên vật liệu chất lượng cao cấp, tràn đầy ánh sáng, yên tĩnh bên bờ sông Marne, đối diện với Đảo Sainte Catherine, bao gồm 10 phòng, 6 buồng ngủ. Diện tích sử dụng 285m² trên khuôn viên vườn rộng 600m² yên tĩnh, thanh bình với vòi phun nước, hồ cá nhỏ, dàn hoa, nhà chứa dụng cụ làm vườn, hệ thống tưới cây tự động lấy nước từ giếng.
jardin
Tầng trệt : sảnh đón khách ; phòng khách rộng 65m² có cửa thông với ban công ; buồng bếp lớn với đầy đủ trang thiết bị giá tủ tường, máy giặt, máy rửa bát, lò nướng, télévision ; phòng ngủ với buồng tắm bồn và nhà vệ sinh riêng biệt.
Tầng 1 : hai cầu tháng riêng biệt, 1 đi thẳng lên phòng ngủ, làm việc, và khu nhà tắm, vệ sinh giành riêng cho bố mẹ, 1 dẫn thẳng lên 3 buồng ngủ riêng biệt, nhà tắm bồn và khu vệ sinh giành cho con cái. Buồng cất giữ và là quần áo. Máy điều hòa.
Tầng lửng : Một phòng lớn có lối vào độc lập (trực tiếp từ vườn) rông 35 m² với 3 cửa sổ lớn.
Tầng hầm : phòng giặt, xưởng, garage 1 xe ô tô và 3 chỗ đỗ xe trong vườn. Hệ thống sưởi hơi HYDROMOTRIX Frisquet để ngưng tụ. Hệ thống cách nhiệt tốt.
Facade phu1
Bờ sông Marne gần nhà đang được cải tạo lại với tuyến đường giành cho người đi xe đạp kéo dài đến vùng Vincennes. Dự án tân trang mới nhưng điểm công cộng như vườn hoa, đường dạo mát cho người đi bộ, và quảng trường đang trong tiến trình thực hiện. Gần các Trường mầm non và tiểu học. Trường trung học phổ thông Marcelin Berthelot và bến tầu RER A cách nhà 15 phút đi bộ. Bệnh viện Henri Mondor cách nhà 10 phút xe hơi. Xe Bus đi thẳng về Paris và bến RER A cách nhà 3 phút đi bộ.

Bình luận - đánh giá