Về chúng tôi

Ngày đăng: 07/ 10/ 2015 - Người đăng: Doan Huy

Công ty BẤT ĐỘNG SẢN VŨ (IMMOBILIER VŨ) chuyên về mua bán và làm trung gian chuyển giao bất động sản tại các Quận sang trọng ở Paris 16, 8, 7 và 6 cùng các vùng ngoại ô giáp ranh như Neuilly-Sur-Seine, Boulogne-Billancourt, Montrouge, Saint-Maur-des-Fossés, La Varenne-Saint-Hilaire, Malakoff, Issy-les-Moulineaux v.vv… đồng thời ở vùng Châteaux de La Loire là nơi có trụ sở chính của Công ty.

Đội ngũ Nhân Viên và Cộng Tác Viên của Công Ty luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn, đồng hành với quý khách trong tất cả các giai đoạn cần thiết: từ chọn lọc sản phẩm phù hợp với yêu cầu của quý khách, phù hợp với giá thị trường, đến ký kết Văn Tự chính thức, nhận chìa khóa nhà.

Một trong những điểm khác biệt giữa Công Ty chúng tôi và các Công ty đồng nghiệp khác là các sản phẩm chúng tôi giới thiệu trên trang mạng không mang tính chung chung, đại trà, chạy theo sản phẩm trên thị trường, mà thường được chọn lọc dựa trên các yêu cầu cụ thể của từng Khách Mua. Nói một cách khác, Công ty chúng tôi làm việc trên nguyên tắc ưu tiên giải quyết, chú trọng đáp ứng các tiêu chuẩn riêng của từng Khách Mua.

Có uy tín từ nhiều năm trong hoạt động chuyên ngành bất động sản, được sự tín nhiệm của các Đại sứ Quán nước ngoài tại Pháp và các Bộ, các Ngành của Việt Nam, Công ty chúng tôi đã được ủy thác trách nhiệm tìm kiếm sản phẩm và hoàn tất thủ tục mua nhiều căn hộ và nhà riêng cho các quan chức Đoàn Ngoại Giao cùng Trụ Sở Văn Phòng và các căn hộ để ở của một số Cơ Quan Đại Diện Việt Nam tại Paris ở Quận 8 và 16.

Đặc biệt là gần đây chúng tôi đã phối hợp với các Công ty hữu quan thực hiện đàm phán, tham gia soạn thảo và ký kết văn bản, hoàn tất thủ tục mua tòa nhà có diện tích sử dụng 2000m² ở Paris Quận 8 để làm Trụ sở chính của Đại sứ quán Việt Nam.

Nắm vững pháp luật và các quy định hiện hành của nước sở tại, chúng tôi luôn chọn lọc kỹ càng hồ sơ pháp lý, kiểm tra tình trạng bất động sản trước khi giới thiệu sản phẩm với khách hàng để tránh rủi ro và thiệt thòi cho Khách Mua.

Với những quý khách có địa chỉ cư trú ở ngoài nước Pháp, kể cả đang định cư ở Việt Nam, Công ty chúng tôi đảm bảo thực hiện thành công các thủ tục pháp lý và hành chính giúp quý khách mua và đứng tên chính chủ Bất động sản trên nước Pháp.

Qúy khách cần thêm thông tin gì xin liện hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc email.

Chúng tôi đón tiếp quý khách với ba ngôn ngữ: Viêt Nam, Pháp và Anh.

Bình luận - đánh giá